Nốt ruồi son là gì? Nốt ruồi son ở đâu thì tốt? 

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi son được coi là nốt ruồi phú quý. Khi xuất hiện ở một số vị trí trên cơ thể thì nó còn quý giá hơn gấp bội lần. Vậy nốt ruồi son ở đâu thì tốt, hãy cùng ornella-iannuzzi.com tìm hiểu ngay nhé!

I. Nốt ruồi son là gì?

Nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi son đỏ, nốt ruồi đỏ

Nốt ruồi son hay còn gọi là nốt ruồi son đỏ, nốt ruồi đỏ…. Đây là những mạch máu nhỏ nổi lên tạo thành những chấm nhỏ màu đỏ hoặc hồng trên da. Nốt ruồi son được gọi là nốt ruồi may mắn. Tuy nhiên, theo quan điểm y học, nốt ruồi son đôi khi là dấu hiệu của một số bệnh lý mạch máu.

Nếu nữ giới may mắn sở hữu nốt ruồi son ở những vị trí dưới đây thì chủ nhân được coi là người may mắn, bởi nốt ruồi này mang lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và tình duyên.

II. Nốt ruồi son ở đâu thì tốt?

1. Nốt ruồi son trong lòng bàn tay

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay được coi là người cầm ngọc trong tay

Người phụ nữ có nốt ruồi son trong lòng bàn tay được coi là người cầm ngọc trong tay, tượng trưng cho nốt ruồi đại phú đại quý. Có thể nói đây là nốt ruồi vô cùng may mắn, luôn có quý nhân giúp đỡ.

Nếu trong lòng bạn có nốt ruồi, đặc biệt là nốt ruồi son, là người có tướng tay tốt, giống như cầm một viên ngọc quý trong tay. Người sở hữu tướng tay này thường là người có số vượng phu, làm ăn có tài làm ăn, không bao giờ thiếu tiền, tiêu xài hoang phí, tiền dùng hết rồi lại về.

Không chỉ vậy, người có nốt ruồi đỏ ở vị trí này còn là người có tài lãnh đạo, con đường sự nghiệp rộng mở, công việc suôn sẻ thuận lợi, gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ. Ngoài ra, người đàn ông cầm tinh con này có phúc khí, sống khỏe mạnh, hiếu thuận.

2. Nốt ruồi son ở cổ tay 

Nếu bạn có nốt ruồi son gần cổ tay phải trong lòng bàn tay thì đó là nốt ruồi duyên báo hiệu mọi chuỗi may mắn và thành công trong cuộc sống.

3. Nốt ruồi son ở ngón trỏ

Nốt ruồi son ở ngon tay trở là người có phúc từ trong trứng nước

Nếu đốt ngón tay trỏ đầu tiên có nốt ruồi đỏ thì là người có phúc từ trong trứng nước, “ngậm thìa vàng” từ khi sinh ra. May mắn cả đời bình an hạnh phúc, vạn sự như ý.

Nếu đốt ngón tay trỏ thứ hai có nốt ruồi đỏ là điềm báo mở đường nhân duyên, tài lộc trong công việc của chủ nhân rất lớn, có quý nhân phù trợ nên vượt qua khó khăn. Con đường sự nghiệp suôn sẻ, không cần trải qua sóng to gió lớn, mưu sự luôn thành công, ít khi thất bại.

4. Nốt ruồi son dưới ngón tay cái 

Nếu có nốt ruồi son dưới ngón tay cái, bạn là người đào hoa may mắn. Họ gặp nhiều may mắn trong tình duyên, trong tình duyên luôn gặp được quý nhân phù trợ và không phải trải qua nhiều trắc trở trên đường tình duyên. Sau đó, cuộc sống vợ chồng vô cùng viên mãn, vợ chồng yêu thương nhau, con cái ngoan ngoãn học giỏi, cuộc sống gia đình êm ấm hạnh phúc.

5. Nốt ruồi son trên đỉnh đầu 

Vị trí xuất hiện nốt ruồi này rất hiếm gặp nên nếu ai đó may mắn có được thì thật tuyệt vời. Người đàn ông này đã được ban phước từ trong bụng mẹ. Ngay cả khi bạn gặp khó khăn, người khác sẽ giúp bạn. Những người này không phải lo lắng về tiền bạc, nhưng con người phải vất vả nhiều năm, quý nhân từ khi sinh ra đã khá giả hơn người.

6. Nốt ruồi son giữa trán

Nốt ruồi son giữa trán mang ý nghĩa giàu sang, phú quý

Nốt ruồi son ở giữa trán thường mang ý nghĩa giàu sang, phú quý, được quý nhân phù trợ. Đây là bệnh thường gặp của phụ nữ tài sắc, công danh, sự nghiệp lên như diều gặp gió, cuộc sống luôn giàu sang, viên mãn.

7. Nốt ruồi son ở trên môi

Phụ nữ có nốt ruồi son trên môi là người rất tài giỏi, sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tính tình hiền lành, phúc hậu nên thường được nhận định là vợ chồng làm ăn phát đạt, là nguồn tài lộc dồi dào.

8. Nốt ruồi son trên ngực

Nốt ruồi son trên ngực thường có hôn nhân hạnh phúc

Những nốt ruồi đỏ trên ngực chủ yếu có ý nghĩa lớn về mặt đời sống tinh thần. Phụ nữ có nốt ruồi son trên ngực thường hôn nhân hạnh phúc, được nhiều bạn khác giới săn đón, đào hoa. Ngoài ra, nó còn là điềm báo của một cuộc sống giàu có và vô tư.

9. Nốt ruồi son ở cuống tai

Nốt ruồi son ở cuống tai là người có phúc khí, sống lâu

Đây là dấu hiệu chỉ xuất hiện ở những người có phúc khí, sống lâu, gặp nhiều may mắn, cuộc sống viên mãn. Nếu có nốt ruồi ở dái tai cho thấy bạn là người thông minh, lịch thiệp, nốt ruồi ở cuống cho thấy người đó ẩn chứa nhiều vinh hoa phú quý.

10. Nốt ruồi son ở bụng

Người phụ nữ có nốt ruồi son trên bụng là người có phúc khí, con cái hanh thông. Ngoài ra, trên bụng có nốt ruồi môi thâm còn là điềm báo hạnh phúc gia đình, con cháu tài giỏi, có địa vị trong xã hội.

11. Nốt ruồi son dưới cằm 

Người phụ nữ có nốt ruồi son ở cằm là người hòa đồng, phóng khoáng, ngoài bốn mươi tuổi gặp nhiều may mắn. Những người này không phải lo lắng về tiền bạc, vì giàu sang luôn phú quý 12 con giáp, nốt ruồi son sau tai Người phụ nữ có nốt ruồi sau tai là người có số tốt, thành đạt, công danh, được nhiều người giúp đỡ, nâng đỡ. trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, nếu có nốt ruồi son ở đây, bạn thực sự rất may mắn.

Như vậy câu hỏi nốt ruồi son ở đâu thì tốt đã được chúng tôi giải đáp chi tiết trong nội dung trên. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích. Nếu bạn cũng sở hữu nốt ruồi son ở một trong những vị trí trên thì chúc mừng bạn là người rất may mắn.